You are currently viewing Ý Nghĩa Của Logo Hyundai

Ý Nghĩa Của Logo Hyundai

Tập đoàn Hyundai do Chung Ju-yung thành lập năm 1947, lúc đầu là một công ty xây dựng, và từng là Tập đoàn (chaebol) lớn nhất Hàn Quốc. Công ty được chia nhỏ ra 5 lĩnh vực kinh doanh vào ngày 1 tháng 4 năm 2003, gồm Tập đoàn Motor Hyundai, Tập đoàn Hyundai, Tập đoàn Bách hóa Hyundai và Tập đoàn Phát triển Hyundai.

Ý Nghĩa Của Logo Hyundai 5

Sau một thời gian thì Hyundai Motor Company được thành lập vào năm 1967 và trở thành một trong những công ty ô tô nhỏ nhất trên thị trường toàn cầu.

Hyundai hiện đang là một trong những hãng xe dẫn đầu về doanh số bán chạy nhất ở Việt Nam.Hiện nay Hyundai chuyên cũng các dòng xe như: Grand i10, Accent, Tucson, SantaFe,Elantra,Kona,…và một số xe bán tải hoặc chuyên dụng.

Ý NGHĨA ẨN GIẤU ĐẰNG SAU LOGO HÌNH CHỮ H CỦA HYUNDAI:

Đã bao giờ bạn thắc mắc tại sao Hyundai lại để logo chữ H chưa?

Trước đây, logo đầu tiên của Hyundai thường bị nhầm lẫn với logo của Honda khi có chữ “HD”, tuy nhiên sau này hãng đã đổi thành logo với chữ “H”. Chữ “H” trong logo của Hyundai không đại diện cho tên công ty mà đây là hinh ảnh cách điệu giữa 2 người đang bắt tay với nhau.Điều này tượng trưng cho sự tin tưởng và hài lòng giữa đại diện của công ty và khách hàng. Ngoài ra, chữ “H” nghiêng về bên phải cũng có ẩn ý là công ty luôn phải chủ động tiến lên phía trước.

Ý Nghĩa Của Logo Hyundai 6

Lý do có logo Hyundai màu xanh và bạc mà không phải đồng nhất một màu?

Logo bạc mạ crôm của Hyundai trên mỗi chiếc xe đó là sẽ tượng trưng cho sự tinh tế, sáng tạo và sự hoàn hảo của các mẫu xe. Còn khi thấy chữ Hyundai được in trên giấy thường là màu xanh, phản ánh độ tin cậy, xuất sắc và quyền lực

 

Trả lời