Hình ảnh Hyundai Santafe Xanh Thẫm

Hyundai SantaFe 2019 sở hữu diện mạo “cơ bắp” hơn với lưới tản nhiệt thác nước Cascading Grill, mạ crom đen, sang trọng.

Hyundai Santafe Xanh Thẫm 9

Các phiên bản tiêu chuẩn trang bị tay nắm cửa mạ chrome bóng, lưới tản nhiệt mạ chrome đen; trong khi những bản Premium thì ngược lại: tay nắm cửa mạ chrome đen, lưới tản nhiệt mạ chrome bóng. Hệ thống đèn pha và đèn sương mù phía trước của các bản Santa Fe 2019 tiêu chuẩn dùng bóng halogen. Trong khi đó, đèn pha của những bản Premium là dạng bi-LED, đèn sương mù trước/sau cũng là LED.

Hyundai Santafe Xanh Thẫm 10

Mặc dù có sự khác biệt nho nhỏ nhưng Santa Fe 2019 đều gây ấn tượng với người dùng nhờ một diện mạo hoàn toàn mới so với phiên bản cũ trước đó.

Hyundai Santa Fe 2019 tuy sở hữu ngoại hình gọn gàng hơn phiên bản củ những nhưng thực tế lại dài và rộng hơn khi tăng thêm 70mm chiều dài và 10mm chiều rộng trong khi khoảng cách hai trục tăng thêm 65mm so với thế hệ trước.

Hyundai Santafe Xanh Thẫm 11

Khoảng sáng gầm của SantaFe 2019 là 185 mm; góc tiếp trước đạt 18,5 độ và góc thoát sau đạt 21,2 độ; vừa đủ để có thể vượt các địa hình khó khăn. Tất cả 6 phiên bản của SantaFe 2019 đều trang bị mâm hợp kim nhôm, nhưng bản tiêu chuẩn kích thước chỉ 18 inch, các bản còn lại dùng mâm 19 inch.

Hyundai Santafe Xanh Thẫm 12

Ảnh Hyundai Santafe Xanh Thẫm

Click vào để xem ảnh lớn